Nỗi lo về một thân hình kém thon thả, một vòng hai “phì nhiêu” thiếu sự gợi cảm, khiến bạn cảm thấy khó có thể tự tin và luôn mong muốn có thể thổi bay những “kilogam” thừa đáng ghét?

Giảm béo đơn giản và nhanh chóng với công nghệ sóng RF

Sóng RF là gì? Sóng RF là là loại công nghệ thẩm mỹ sử dụng bước sóng với tần số lớn để làm trẻ hóa các cấu trúc tế bào và nối hàn các sợi Collagen đã bị đứt để mang lại làn da căng tràn sức sống.

Công nghệ giảm béo vô cùng an toàn và hiệu quả bằng sóng RF

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ cũng như làm đẹp và phương pháp sử dụng sóng RF là một trong những ví dụ tiêu biểu, bởi nó an toàn và và có hiệu quả cao. Phương pháp giảm béo, giảm mỡ bụng bằng bước sóng RF* được sử dụng khá phổ biến tại Châu Âu và đã lan tỏa ra khắp thế giới. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dùng sóng RF siêu âm tiêu diệt các mô chất béo cứng đầu nằm sâu dưới da.

 

giam-beo-bang-cong-nghe-rf

Giảm béo bụng và toàn thân với bước sóng RF, đánh tan lượng mỡ thừa an toàn, dễ dàng và không cần phẫu thuật, không đau đớn, không cần thời gian nghỉ ngơi, mang lại trong thời gian sử dụng ngắn.

Cơ chế hoạt động của sóng RF


Sóng RF là một loại sóng có tần số cao, tần số lên tới Megahertz 1,000,000 hertz và tần số sóng âm từ 40 KHz tới 5 MHz, sóng âm này có tác dụng tiêu diệt các mô mỡ thừa mà không làm tổn thương tới các tế bào khác. 

Tiếp theo, sóng RF 3 cực chuyển hóa các phân tử chất béo bị phá vỡ trong chu trình đầu tiên. Nhiệt lượng của sóng RF kích thích các sợi collagen, làm chúng kết hợp với các lớp hạ bì và lớp mô dưới da và ngay lập tức được săn chắc lại. Collagen mới được sản sinh nhờ cơ chế chuyển hóa nguyên bào sợi, kết quả là bạn sở hữu một làn da săn chắc mịn màng với thời gian.

 

Giam-beo-RF 4

Đặc biệt hơn, năng lượng lớn của sóng RF có thể tác động đến các lớp tế bào sâu bên trong lớp da ở ngoài nên làm căng da, xóa các nếp nhăn, vết chân chim mang tới làn da săn chắc và tràn đầy sức sống.

 

Giảm béo bằng công nghệ sử dụng bước sóng RF cực kỳ an toàn, dễ dàng thực hiện, chi phí thấp, không hề đau đơn, không cần nghỉ ngơi.

* Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người