Nâng cơ mặt công nghệ Triniti thế hệ mới nhất đang được các chị em quan tâm và là một trong những công nghệ mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay. Vậy chi phí và liệu trình như thế nào, cùng tìm hiểu.


Da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chảy xệ ở khóe mắt, khóe miệng, làn da không được đồng màu khiến cho các chị em cảm thấy vô cùng tự ti, và khó chịu. Chính vì vậy công nghệ siêu trẻ hóa da Triniti kết hợp 3 trong 1 ra đời đã giải quyết được các vấn đề về da, giúp phụ nữ lấy lại tuổi thanh xuân nhanh chóng.

Nâng cơ mặt là gì

Khi độ tuổi của các chị càng cao, lượng collagen và elastine dưới da bị gãy, đứt và mất dần đi rất nhiều, khiến làn da mặt kém đàn hồi và trông thiếu sức sống. Và thuật ngữ “nâng cơ mặt” dùng để chỉ những phương pháp sử dụng công nghệ thẩm mỹ để làm tái tạo làn da mặt và nâng các mô cơ chảy xệ về vị trí ban đầu, giúp làn da săn chắc, gọn gàng và trẻ trung hơn.


cach-massage-da-mat-hieu-qua

> Xem chi tiết: Nâng cơ mặt là gì?

Nâng cơ mặt công nghệ Triniti

Công nghệ trẻ hóa da Triniti không phẫu thuật, không giải phẫu, không đau, không cần nghỉ ngơi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục triệt để các công nghệ trước đây để mang lại làn da trẻ trung và loại bỏ vết nhăn, chân chim và sạm da do tuổi tác để lại.


nang-co-xoa-nhan-tre-hoa-da

Công nghệ Triniti sử dụng công nghệ sóng cao tần đi sâu tác động trực tiếp vào lớp biểu bì dưới da, kích thích sự phát triển tế bào, tái tạo lượng collagen đã bị gãy đứt, giúp làn da săn chắc, đàn hồi trở lại, trẻ hóa cấu trúc da cũng như mang lại làn da tươi sáng.

> Xem chi tiết: Nâng cơ mặt bằng công nghệ Triniti

Nâng cơ mặt giá bao nhiêu tiền

Với tất cả những thông tin trên đây, các chị đã phần nào hiểu được công nghệ cũng như tác dụng của công nghệ vào quá trình làm đẹp, tái tạo da, xóa nhăn vượt trội cho khuôn mặt của tất cả phụ nữ Việt. Và giá cho một liệu trình làm trẻ hóa da, nâng cơ mặt sử dụng công nghệ Triniti kết hợp 3 trong 1 này dao động từ 25 – 30 triệu tại Thẩm mỹ viện Diamond số 46 Quán Sứ, Hà Nội. 


Hy vọng với một ngày gần nhất, chúng tôi sẽ được phục vụ bạn, với một mức chi phí hợp lý nhất để mang lại làn da trẻ trung cho phụ nữ Việt.