Xu tan nỗi lo hạnh phúc với công nghệ trẻ hóa vùng kín mới nhất, tiên nhất hiện nay, không hề đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng – Công Nghệ Laser Action II mang tới cho chị em sự trải nghiệm hoàn toàn mới.


Công nghệ thẩm mỹ không cần giải phẫu, không tốn quá nhiều chi phí và không hề mất thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng và hiệu quả vô cùng. Laser Action thế hệ thứ 2 mang tới một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho các chị em đang có nhu cầu làm đẹp, làm trẻ hóa và se khít vùng kín.

 cong-nghe-laser

CÔNG NGHỆ LASER ACTION II LÀ GÌ?

Công nghệ Laser Action II là công nghệ của hãng Lutronic – Hoa Kỳ để điều trị trẻ hóa vùng kín, làm hồng nhũ hoa… được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Công nghệ sử dụng nhiệt và các bước xung nhiệt, tác động không cần giải phẫu nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả.


Laser Action II được rất nhiều chuyên gia bác sĩ từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan ứng dụng thành công mang lại niềm vui cho các chị em. Công nghệ tuyệt đối an toàn, hiệu quả lại không tốn quá nhiều chi phí.

Tre-hoa-vung-kin-sau-sinh-2

Và hiện tại Thẩm mỹ viện Diamond số 46 Quán Sứ đang là một trong những đơn vị được phân phối máy Laser Action công nghệ cao, ứng dụng vào các dịch vụ làm đẹp, trẻ hóa vùng kín cho các chị em.

 

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG 
Với trẻ hóa vùng kín: Công nghệ này tuyệt đối an toàn với tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong làm săn chắc từ trong ra ngoài, từ đó cải thiện được đường kính âm đạo được thu nhỏ, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên, các sợi collagen đã bị gãy đứt, được nối lại và kích thích sản sinh Collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo làm tăng khả năng co bóp cũng như tăng khoái cảm khi giao hợp. Môi lớn, môi bé được trẻ hóa, làm hồng, hết thâm, đen, đem lại cảm giác cực kỳ hưng phấn cho những lần quan hệ tiếp theo.

>> Xem thêm: Trẻ hóa, se khít vùng kín, âm đạo bằng công nghệ Action II