Tưng bừng chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam, Thẩm Mỹ Viện Diamond mang tới cho các chị em những quà tặng cực kỳ hấp dẫn để tái tạo và mang tới một làn da trẻ đẹp, căng mịn, đầy sức sống.

Những chương trình chào mừng ngày 8/3 nhằm mục đích tôn vinh phụ nữ Việt tại Thẩm mỹ viện Diamond mang tới cho các chị em một làn da đầy sức sống với một chi phí cực kỳ ưu đãi và hợp lý.

1. ĐĂNG KÝ 1 liệu trình TRINITI TẶNG NGAY 1 liệu trình TRINITI

Công nghệ trẻ hóa da với TRINITI 3 IN 1:
– Xóa nếp nhăn hằn sâu lâu ngày, làm săn chắc hệ cơ, da lỏng lẻo
– Đặc trị giãn mạch máu,vết nám, sạm lâu năm.
– Kích thích dưỡng da sáng mịn, duy trì tuổi thanh xuân
 CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP TRINITI 3 IN 1 mang tới:
– An toàn tuyệt đối
– Hiệu quả dài lâu
– Chi phí hợp lý
Duy nhất CHỈ có tại Thẩm mỹ viện Diamond

cover fb dms

Bất kể khi nào kể từ ngày 24/2 tới 8/3/2017, khách hàng đăng ký 1 liệu trình trẻ hóa da Triniti sẽ được tặng ngay 1 liệu trình tương tự như vây, 1 thành 2, ưu đãi vô cùng. Công nghệ trẻ hóa da Trinit kết hợp 3 trong 1 mang tới cho các chị em một làn da căng mịn, tràn đầy sức sống với các trang thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến của Mỹ, đặc trị tàn nhang, làm căng phần cơ da, tái tại các sợ Collagen trên bề mặt da, duy trì tuổi thanh xuân.

> Xem thêm tại: Trẻ hóa da, nâng cơ mặt với CN Triniti kết hợp 3 trong 1

 

2. Đăng ký liệu trình tắm trắng 10 buổi tặng này liệu trình chăm sóc da trị giá 5 triệu 

Tắm trắng lên tone màu da 2-3 tone chỉ sau một liệu trình tắm trắng. Hơn nữa, tắm trắng kết hợp với chăm sóc da, cho một vẻ đẹp hoàn hảo, ƯU ĐÃI tặng kèm, giá cực kỳ hấp dẫn, duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ viện Diamond – 46 Quán Sứ, Hà Nội.

TƯNG BỪNG chào đón 8/3, TMV Diamond mang tới cho các chị em những ƯU ĐÃI cực SHOCK….
#NGAY_HÔM_NAY, khi đăng ký 1 liệu trình #TẮM_TRẮNG với 10 buổi, #Giảm_30% + #TẶNG_NGAY 1 liệu trình CHĂM SÓC DA 5 buổi TRỊ GIÁ 5 triệu cho #1OO khách hàng ĐẦU TIÊN

cover fb dms 2-01

Không những làm đẹp cho mình, mà còn làm đep cho cả bạn bè. ƯU ĐÃI chưa từng có, duy nhất chỉ có tại Diamond Spa % Clinic 46 Quán Sứ, Hà Nội.