Tại sao cần trị nám – tàn nhang 

Nám, tàn nhang, đồi mồi, vết chân chim, da chảy xệ, mắt sâu, trũng, da mặt nhăn nheo… là những khiếm khuyến trên khuôn mặt mà bất cứ chị em nào đều cảm thấy khó chịu và muốn đánh bay chúng.

 

Tàn nhang, đồi mồi, chân chim hay da chảy xệ, lỏng lẻo đều có thể cải thiện hoàn toàn sau 1 vài liệu trình điều trị nhưng nám thì không thể khỏi hoàn toàn, khi sử dụng công nghệ chỉ cải thiện được 70-80% tình trạng nám trên khuôn mặt, do nám thuộc nội tiết tố và ăn sâu vào da.

 

Chính vì thế, cần lựa chọn đúng các loại công nghệ thẩm mỹ hiện nay để mang lại hiệu quả tốt nhất!

cach-tri-nam-da-tan-nhang-1

Công nghệ Elos Plus trị nám – tàn nhang 

Công nghệ thẩm mỹ Elos Plus tại Thẩm Mỹ Viện Diamond số 46 Quán Sứ đã được cấp giấy phép hoạt động được chứng nhận an toàn, mang tới hiệu quả cho người sử dụng.

 

Công nghệ đặc trị tàn nhang, cải thiện tình trạng nám – Elos Plus hoàn toàn an toàn cho da, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ, không tốn chi phí điều trị, hiệu quả dài lâu. Đây được coi là công nghệ trị nám, trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay, quy trình an toàn và quản lý nghiêm ngặt sử dụng các tia laser màu mới nhất và tốt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao.

Quy trị trị nám – tàn nhàng

  • Sát khuẩn, làm sạch da, tẩy tế bào chết, massage nhẹ nhàng trước khi điều trị
  • Bôi gel lạnh
  • Sử dụng tia laser của máy Elos Plus với mức xung và tần số thích hợp để diều trị nám và tàn nhang, vết đồi mồi, chân chim trên toàn bộ khuôn mặt, tập trung vào những vị trí bị nám nhiều
  • Rửa sạch mặt và thoa kem dưỡng, kem chống nắng

 

tay-te-bao-da-chet

Họ đã xóa tàn nhang, trị nám thành công. Còn bạn thì sao?

” Làn da của tôi đã hết sạch tàn nhang, nám cũng đỡ đi rất nhiều. Công nghệ này mang lại cho tôi sự trải nghiệm hoàn toàn mới, so với những lần tôi đi điều trị trước đây mà không đỡ” Cô Nga, 40 tuổi, Hải Phòng.

 

” Vết đồi mồi, chân chim, nám da cơ địa, tàn nhang của tôi đã đươc cải thiện rõ rệt khi tôi điều trị tại TMV Diamond số 46 Quán Sứ vào hồi tháng 5/2016. Xin cám ơn!” Chị Cần, 35 tuổi, Hà Tĩnh