Thẩm mỹ viện Diamond sở hữu những trang thiết bị và máy móc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam để ứng dụng vào công nghệ làm đẹp cũng như mang lại vẻ bề ngoài tự tin cho tất cả phụ nữ Việt. Thẩm Mỹ Viện Diamond luôn luôn đồng hành và tự hào mang tới sự tin tưởng cho mọi khách hàng.

 

Cơ sở vật chất tại đây sử dụng hoàn toàn các máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất:

 

CÔNG NGHỆ SIÊU TRẺ HÓA TRINITI SKIN LUXURY

Siêu trẻ hóa, tái tạo làn da chảy xệ, cơ mặt lỏng lẻo, xuất hiện nhiều vết nhăn, vết chân chim vô cùng đơn giản và hiệu quả tại Thẩm Mỹ Viện Diamond số 46 Quán Sứ. Công nghệ mới nhất và duy nhất chỉ có tại TMV Diamond, mức chi phí hợp lý cho một liệu trình làm trẻ hóa da, nâng cơ mặt, xóa nhăn vượt trội, làm sáng, đồng màu da.

 

nang-da-co-mat-cong-nghe-cao

 

CÔNG NGHỆ LASER ACTION II
Sau khi sinh nhở và quan hệ vợ chồng nhiều lần khiến những phụ nữ tuổi ngoài 30 có phần âm đạo giãn nở rộng, đàn hồi kém, nội tiết tố rối loạn, nhan sắc xuống cấp, vì vậy nên rất nhiều chị em cảm thấy tự ti và khó chịu. Hiểu được nỗi lòng của các chị em, công nghệ Laser Action II đã ra đời, khắc phục những thiệt thòi của cuộc sống hôn nhân.


Công nghệ Laser ACTION II là một trong những phương pháp giúp trẻ hoá vùng kín siêu nhanh, siêu an toàn, hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay, hoàn toàn không đau đớn, không cần nghỉ ngơi, quy trình làm se khít âm đạo, trẻ hóa vùng kín nay đã được áp dụng tại Thẩm Mỹ Viện Diamond.CÔNG NGHỆ CN DIODE LASER 6G
Công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, đáp ứng được nhu cầu triệt lông và làm đẹp của các chị em phụ nữ. Công nghệ Diode Laser 6G triệt được mọi loại lông kể cả lông màu vàng nhạt và lông tơ và đã được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) và Liên hiệp châu Âu (CE) cấp chứng nhận kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả điều trị. Tần số tia laser từ 1-10Hz cho phép điều trị nhanh các vùng chân, lưng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

triet-long-vinh-vien-1

 

CÔNG NGHỆ ELOS PLUS

Đặc trị tàn nhang, hỗ trợ điều trị nám hiệu quả và dài lâu, với công nghệ Elos Plus mới nhất.

 

Và rất nhiều công nghệ khác đang được áp dụng tại TMV Diamond để mang lại hiệu quả bất ngờ cho quá trình làm đẹp của tất cả các chị em phụ nữ.

Và các phòng Spa đẳng cấp 5 sao, được trang bị ánh đèn, hoa, tranh và mùi hương dễ chịu, mang tới sự thoải mái vô cùng cho khách hàng khi sử dụng bất cứ một dịch vụ nào tại Thẩm Mỹ Viện Diamond.

 

12360146_1083499745024098_6339140436248342002_n

diamond-gioi-thieu