Tắm trắng luôn là nhu cầu thường trực của mọi khách hàng khi muốn diện những bộ váy áo sexy, lên tone màu da ngay lập tức với công thức làm trắng tại Thẩm Mỹ Viện Diamond.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Diamond số 46 Quán Sứ mang tới cho khách hàng một liệu trình tắm trắng với 1 buổi, lên tone màu da ngay lập tức với mức chi phí vô cùng hợp lý

Giá tắm trắng 1 lần tại TMV Diamond

Thẩm Mỹ Viện Diamond đưa ra chi phí cho 1 lần – chỉ 1 lần tại địa chỉ làm đẹp số 46 Quán Sứ, Hàng Bông, Hà Nội với một mức chi phí hợp lý vô cùng. 2,5 triệu cho 1 buổi tắm trắng, sử dụng hoàn toàn mỹ phẩm Mỹ hoặc mỹ phẩm Hàn Quốc với tinh chất thiên nhiên, an toàn tuyệt đối da da, lên tone màu da ngay lập tức.

tham-my-lam-dep-vung-kin-sau-khi-sinh

Mức giá tắm trắng được đưa ra tại Diamond Spa & Clinic dựa trên sự khảo sát dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như kỳ vọng mà khách hàng mong muốn. Hãy đến với TMV Diamond để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, tự tin sử dụng các bộ trang phục gợi cảm hơn mỗi ngày với làn da trắng sáng.

Quy trình tắm trắng tại TMV Diamond

Sử dụng hoàn toàn mỹ phẩm Mỹ gồm 5 bước thực hiện theo quy trình (Không châm chít, không lột tẩy, không vàng lông, an toàn tuyệt đối cho da)

Bước 1: Tắm tráng

Bước 2: Sử dụng muối gạo sâm nhung AHA + sữa non cô đặc, trộn lại với nhau tạo thành hỗn hợp dạng sệt, sau đó thoa đều lên cơ thể và massage, kỳ, tẩy tế bào chết trên da trong 20-30 phút, sau đó tắm sơ lại cơ thể.

Bước 3: Sử dụng tinh chất Paradise tắm trắng + dung dịch sữa non. Trộn lại với nhau tạo thành hỗn hợp sệt sệt và cũng thoa đều lên cơ thể, quấn thêm với 1 lớp nilon, để trong 30 phút sau đó tắm sơ lại cơ thể.

Bước 4: Dùng dung dịch có tính năng dưỡng trắng da + tinh chất cốt sữa non. Trộn đều tạo thành hỗn hợp sệt rồi thoa đều, quấn thêm nilon và sử dụng máy chuyên dụng trong spa để trong 30 phút và massage nhẹ nhàng khắp cơ thể, để tăng độ thẩm thấu vào da, tăng độ trắng sáng. Cuối cùng tắm sạch, xông hơi, rồi thoa kem.

Bước 5: Thoa kem

Sử dụng thêm 1 lọ kem dưỡng trắng hàng ngày, 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả tốt cho quá trình tắm trắng với một mức giá tắm trắng phù hợp trong khoảng thời gian 9o phút.