Se khít, thu gọn vùng kín, làm hồng “cô bé” với công nghệ Laser Action II ưu việt và vượt trội hơn trong các công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Mang tới cuộc sống gia đình hạnh phúc, góp phần tạo nên tâm trạng tốt cho phụ nữ

Cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc và không được hài lòng do tình trạng giãn nở âm đạo sau nhiều lần sinh nở của các chị em, khiến cho cả hai đều không được thăng hoa và khoái cảm như hồi đang yêu”. Hạnh phúc gia đình là sự gắn kết và đồng điệu của hai tâm hồn. Sau sinh con nhiều lần hoặc sinh hoạt vợ chồng lâu năm hoặc vấn đề tuổi tác cao… là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng âm đạo giãn nở và cần có các biện pháp làm hồng, se khít vùng kín.

1. Công nghệ LASER ACTION II

Công nghệ Laser Action II mang tới tính an toàn và hiệu quả cao, tác động mạnh mẽ trong việc kích thích và tăng sinh tần Collagen và Elastin vùng niêm mạc, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc mô tức thì từ đó toàn bộ cấu trúc tổng thể của âm đạo được cải thiện rõ rệt, âm đạo se khít và trẻ hóa sau khi sử dụng công nghệ tiên tiến này.

 

lam-tre-hoa-vung-kin-2
Kết quả thử nghiệm của công nghệ LASER ACTION II trên 100 phụ nữ độ tuổi 25 – 55. Sau 3 lần trải nghiệm có tới 80% phụ nữ âm đạo co hẹp lại gần 8 cm. Số còn lại thu hẹp từ 4 -5 cm. Và 96% sau khi kết thúc 1 liệu trình điều trị 3 buổi đều cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống vợ chồng sau đó.

2. Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Action II:

Năng lượng quang học thế hệ mới phát ra từ công nghệ Laser Action II sẽ xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ bị lỏng lẻo, giãn nở đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái tạo cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, khiến đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được tái sinh lại như thời con gái toàn bộ cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc.

 

Tre-hoa-vung-kin-sau-sinh-2

3. Hiệu quả sau khi sử dụng công nghệ Laser Action II

– Tuyệt đối an toàn

Laser Action II đã được kiểm chứng và cấp giấy chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu)… Thực hiện cực kỳ đơn giản, an toàn và không hề đau đớn, tránh được rủi ro của các phương pháp thông thường.

– Thu gọn âm đạo như ý muốn

Trong điều trị vùng kín, công nghệ Laser Action II hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ hẹp và thon gọn, làm hồng như mong muốn ngay trong quá trình điều trị đầu tiên, mang tới sự hài lòng vô cùng cho người sử dụng.

– Cải thiện đáng kể tình trạng âm đạo khô

Khi điều trị bằng công nghệ này, những tia Laser nhiệt sẽ tác động trực tiếp vào thành âm đạo giúp tái tạo niêm mạc, kích thích niêm mạc hoạt động tăng tiết dịch, cải thiện đáng kể tình trạng âm đạo khô của các chị em.

– Hỗ trợ tiêu diệt các nguyên nhân gây bệnh phụ khoa

Năng lượng cao của tia Laser sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm, virut và làm nhỏ, thu hẹp âm đạo, phòng ngừa các bệnh phụ khoa.

4. Đối tượng nên sử dụng công nghệ Laser Action II

– Khách hàng có độ tuổi 25-50

– Âm đạo đàn hồi kém hoặc giãn rộng sau sinh con nhiều lần.

– Không còn khoái cảm khi sinh hoạt vợ chồng.

– Không tự chủ được việc tiểu tiện sau sinh.

– Âm đạo bị khô hoặc đau rát khi sinh hoạt vợ chồng.

– Vùng âm đạo bị nhăn và thâm.

 

tre-hoa-vung-kin
Chăm sóc sau điều trị:

– Thường xuyên vệ sinh vùng kín bằng nước ấm hằng ngày một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối không thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo.

– Không sử dụng sữa tắm hoặc dung dịch vệ sinh có tính tẩy mạnh

– Kiêng sinh hoạt vợ chồng sau 1 tuần điều trị