Công nghệ Laser CO2 Fractional được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ để loại bỏ các vấn đề về mụn, giúp các bạn nữ lấy lại được sự tự tin và vẻ bề ngoài nổi bật

Giới thiệu công nghệ Laser CO2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional được biết đến như là một công nghệ đầu tiên của thế hệ laser vi phân được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp, tái tạo và điều trị mụn thịt, sẹo rỗ, sẹo lồi và lão hóa da và không cần nghỉ ngơi sau khi điều trị, sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường.

Công nghệ Laser CO2 Fractional được sản xuất và phát triển tại Hàn Quốc nhưng hiện tại đã được phân phối rộng khắp tại nhiều đất nước, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ Laser CO2 Fractional hoạt động như thế nào

Đây là  công nghệ sử dụng thiết bị laser vi phân có bước sóng dài 10.600nm, cực nhỏ có tác động đi sâu và trong da, tác động sâu và giữ lại những mô da nguyên vẹn tăng sinh và tái tạo lớp collagen đã bị gãy đứt, làm đầy vết lỗi lõm do sẹo để lại.

ban-chat-cua-laser-co2-fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng các tia laser có tác dụng điều trị hiệu quả đối với các loại sẹo lồi lõm, sẹo do mụn trứng cá, điều trị mụntái tạo và thay đổi làn da mới mà không gây tổn thương.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ CO2 Fractional:

  • Xóa sẹo, xóa mụn, trẻ hóa da, hiệu quả trong tái tạo làn da
  • Không gây tổn thương, không có tác dụng phụ
  • Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị
  • An toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser CO2 Fractional có tốt hay không?

Công nghệ Laser CO2 Fractional ra đời thay thế cho các công nghệ laser trước đây, không có tác dụng sâu và không thể loại bỏ hoàn toàn được các vấn đề trên da do mụn để lại.

tri-seo-bang-laser-1

Công nghệ được tổ chức FDA (Hóa Kỳ) kiểm định và cấp giấy chứng nhận về mức độ an toàn cũng như hiệu quả cao cho người sử dụng. Tuy nhiên hiệu quả cũng tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Điều trị mụn bằng công nghệ CO2 Fractional tại Thẩm Mỹ Viện Diamond

Tại Thẩm mỹ viện Diamond số 46 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp các bạn có thể sở hữu lại làn da mềm mịn một cách tự nhiên nhất. Tự hào là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín, sở hữu rất nhiều thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất, trong đó có công nghệ Laser CO2 Fractional.