Triniti Skin Luxury – Công nghệ làm trẻ hóa da, nâng cơ mặt, làm sáng da , căng cơ, mềm mịn, kết hợp 3 trong 1 duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ viện Diamond – số 46 Quán Sứ, Hà Nội.

nang-da-co-mat-cong-nghe-cao

Công nghệ trẻ hóa da với máy Triniti Skin Luxury có công dụng 3 in 1:

– Xóa nếp nhăn hằn sâu lâu ngày, làm săn chắc hệ cơ, da lỏng lẻo
– Đặc trị giãn mạch máu,vết nám, sạm lâu năm.
– Kích thích dưỡng da sáng mịn, duy trì tuổi thanh xuân

Ưu điểm vượt trội của CN Triniti Skin Luxur 3 trong 1:

– An toàn tuyệt đối
– Hiệu quả dài lâu
– Chi phí hợp lý

Quy trình điều trị trẻ hóa da bằng Triniti:

Có lẽ với một mức chi phí vô cùng hợp lý cho một liệu trình sử dụng công nghệ cao Triniti kết hợp 3 trong 1 thì không mấy chị em tiếc để đem lại làn da trẻ hóa lên tới 10 tuổi so với tuổi hiện tại.
Bước 1: Bôi lớp gel làm lạnh sau đó sử dụng công nghệ FotoFacial RFR xóa bỏ các thương tổn sắc tố trên da như các vết nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, các mạch máu nhỏ trên da… làm sạch cơ bản làn da của các chị em.
Bước 2: Dùng đầu máy nâng cơ sử dụng công nghệ RefirmeR nâng cơ, làm săn chắc làn da lỏng lẻo, chảy xệ, xóa bọng mỡ mắt, nọng cằm, nâng mí mắt. Săn chắc hệ cơ da lỏng lẻo trên bề mặt da do lớp collagen đã bị đứt.
Bước 3: Dùng công nghệ Matrix-IRR xóa nhăn vi phần, thay đổi cấu trúc da, làm cho làn da trở nên mềm mại, săn chắc hơn, sáng da và căng tràn sức sống, trẻ hóa tới 10 tuổi sau một liệu trình trong thời gian ngắn.

 

tre-hoa-da-cong-nghe-triniti-1
 
Diamond Spa & Clinic – 46 Quán Sứ tiên phong trong sử dụng công nghệ cao Triniti kết hợp vào quy trình làm đẹp nghiêm ngặt và cẩn thận cho các chị em.
Công nghệ trẻ hóa da  TRINITI SKIN LUXURY 3 trong 1 – Duy nhất chỉ có tại TMV Diamond Spa & Clinic – 46 Quán Sứ