Giảm béo – giảm cân luôn là nhu cầu thường trực của các chị em, đặc biệt sau sinh vòng 2, bắp chân, bắp tay thường là nỗi lo ngại.

Không thể bỏ lỡ 5 thói quen – là những mẹo vặt cực kỳ là độc đáo giúp các chị em giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

1. Ngửi mùi chuối khi đói

Nghe có vẻ hơi lạ trong mẹo giảm cân này nhưng theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong hương thơm của chuối có chất gây ảnh hưởng trực tiếp tới giác quan tạo cảm giá no trong não bộ, nên giảm sự thèm ăn, khi no sẽ không còn nhu cầu muốn ăn nữa. Ngửi mùi của chuối chín khi đói chứ không nên ăn chuối khi đói.

2. Huýt sáo để giảm cân

Huýt sáo là một trong những cách giảm cân hiệu quả cho các chị em, bởi hít vào thở ra bằng mũi và miệng đều đặn khiến cơ bụng hoạt động nhiều hơn và nhịp nhàng, nên không hao tổn sức khỏe mà cơ lại săn chắc, giảm cân đáng kể.

 

giam-can-nhu-the-nao-1

3. Cười nhiều hơn mỗi ngày

Nụ cười luôn là điểm sáng của mỗi chị em, là món trang sức tự nhiên quý báu nhất của mỗi người, nụ cười không chỉ đơn thuần làm cho tinh thần vui vẻ, sảng khoái mà còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa.

4. Có thói quen ăn trước gương

Bạn có bao giờ ngồi ăn trước gương? Liếc nhìn vào gương khi ăn khiến bạn luôn có thể ngắm cơ thể mình, vóc dáng của mình và kiểm soát, kiềm chế được chế độ ăn, giảm cân hiệu quả hơn rất nhiều.

5. Sử dụng thắt lưng

Sử dụng thắt lưng ngay cả khi quần vừa bụng để kiểm soát được vòng bụng, mỗi khi ăn nhiều hơn sẽ cảm thấy khó chịu nên dễ dàng kiểm soát chế độ ăn cũng như lượng thức ăn vào cơ thể.

 

giam-can-nhu-the-nao