Triệt lông hiện nay là nhu cầu thường trực cho mọi khách hàng, không kể là nam hay nữ. Triệt lông ở những vị trí không mong muốn khiến cho bạn tự tin hơn rất nhiều khi diện đồ.

Tại sao cần triệt lông chân

Đối với các bạn nữ, lông chân nhiều và dày là một trong những vấn đề lo ngại, gây mất tự tin, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày, nếu lông chân được loại bỏ hoàn toàn, giúp các chị em:

  • Tự tin mặc váy, diện đồ ngắn sexy.
  • Loại bỏ các lớp nang lông đen, nguy cơ lông độn, lông mọc ngược vào trong, giảm thiểu các vấn đề về nang lông.
  • Mang tại tính thẩm mỹ cao, loại bỏ nỗi lo “vi-ô-lông” rậm rạp.
  • Công việc, giao tiếp, ngoại hình được cải thiện.

Đối với các bạn nam, lông chân, lông tay vốn nhiều nhưng nhu cầu triệt lông và loại bỏ các khối lông rậm rạp hơn cũng giúp ích cho họ rất nhiều trong các mối quan hệ, đặc biệt là với công việc cần tiếp xúc với nhiều người.

Triệt lông chân bằng phương pháp thủ công tại nhà

Triệt lông chân bằng các phương pháp thủ công tại nhà cũng đem lại nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí, an toàn, nguyên liệu dễ tìm… nhưng nhược điểm là thời gian áp dụng lâu, và lông hầu như không được triệt hết, chỉ giảm mức độ rậm rạp của lông và thời gian không được hiệu quả.

Cong-nghe-triet-long-vinh-vien

Một số cách có thể áp dụng ở phương pháp thủ công này chính là: sử dụng sáp mật ong, chanh tươi, dầu ô liu, đá mài… phương pháp này cực kỳ an toàn, chi phí thấp nhưng hiệu quả không được cao.

Triệt lông chân với máy thẩm mỹ công nghệ cao

Triệt lông hiệu quả và không mọc lại với công nghệ triệt lông Diode Laser 6G tại Thẩm Mỹ Viện Diamond số 46 Quán Sứ, Hàng Bông, Hà Nội.

Công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả với một mức chi phí hợp lý, lông sạch nhanh, không mọc lại, không đau. Với bước sóng Laser siêu nhỏ, tần số cao, có thể len lỏi vào từng tế bào nang lông, làm gãy đứt, cắt đứt mọi liên kết giữa các tế bào nang lông và tự đào thải theo cơ chế tự nhiên ra ngoài, loại bỏ lông hiệu quả, không mọc lại.

triet-long-vinh-vien-1