Làm đẹp, trẻ trung, có làn da mịn màng, căng tràn thì ai cũng muốn, dần dần thay thế những công nghệ làm đẹp đau rát và tốn thời gian nghỉ ngơi, các công nghệ mới ra đời.

 

Nâng cơ mặt, xóa nhăn, đánh bay các vết chân chim, đồi mồi, sắc tố, vết tàn nhang, sạm da mà không cần tới phẫu thuật dao kéo, giờ đây đang là xu hướng của các chị.

 

nang-co-mat-cong-nghe-moi-1

 

“Tôi năm nay đã gần 50 tuổi, dù là da mặt vẫn sáng nhưng tôi thấy da đã chảy xệ, không còn được tươi tắn, vết nhăn đã xuất hiện nhiều ở khóe miệng và đuôi mắt. Có cách nào nâng cơ mặt không cần phẫu thuật mà giúp tôi có thể sở hữu lại làn da mặt căng mịn không?” Chị Hạnh, Hà Nội.

 

Đây là 1 trong số rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Thẩm mỹ viện Diamond hàng ngay khi các chị đang có nhu cầu làm đẹp và tái tạo da do dấu hiệu tuổi tác. Nhân đây, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Diamond xin được tư vấn giúp các chị.

 

Như các chị cũng đã cảm nhận thấy thì bước sáng độ tuổi ngoài 45, do hàm lượng Collagen bị gãy, đứt và giảm đi nhiều khiến cho các liên kết trở lên lỏng lẻo, các lớp mỡ chảy xệ xuống dưới khiến cho làn da xuất hiện nhiều vết nhăn sâu ở khóe miệng, đuôi mắt.

 

Nếu như trước đây, chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới đem lại làn da mới thì giờ đây các công nghệ nâng cơ mặt, xóa nhăn thần kỳ mà tuyệt đối không cần phẫu thuật đã được các chị em ưa chuộng hơn nhiều.

 

Ứng dụng công nghệ mới nhất, Triniti kết hợp 3 trong 1 với 3 đầu máy công nghệ với 3 tác dụng làm sáng da, đồng màu da, xóa nhăn, nâng cơ mặt, trẻ hóa da ngay tức thì. Công nghệ giúp làm trẻ hóa da, nâng cơ mặt không cần phẫu thuật, không đau đớn với thời gian điều trị mỗi buổi từ 90-120 phút.

 

tre-hoa-lan-da

Công nghệ siêu trẻ hóa Triniti là công nghệ đã được chứng nhận bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ) về mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Thẩm mỹ viện Diamond tự hào là 1 trong những đợi vị phân phối độc quyền của công nghệ này tại Việt Nam.

 

Tư vấn bởi Thẩm mỹ viện Diamond!

>> Xem chi tiết: Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ Triniti