Bạn đang lo lắng vì làn da đang bị lão hóa, các tầng Collagen gãy đứt và trũng xuống, các sắc tố Melamin hoạt động mạnh mẽ khiến làn da đen sạm, tàn nhang nổi nhiều, hệ cơ da lỏng lẻo và chảy xệ.

Tuy nhiên, Công Nghệ thẩm mỹ mới nhất năm 2017 đang được các chị em phụ nữ tin tưởng hiện nay chính là Perfect Renew Skin 2017. Công nghệ trẻ hóa da, tái tạo làn da, phù thủy phục hồi da, mang lại tuổi thanh xuân cho phụ nữ tuổi tứ tuần.

Perfect Renew Skin 2017 Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Da có chảy xệ, hệ cơ da có lỏng lẻo, dù có vết chân chim, đồi mồi, tàn nhang, sạm da… do dấu hiệu của tuổi tác thì giờ đây không còn là nỗi lo khi công nghệ trẻ hóa da Perfect Renew Skin 2017 ra đời, đánh dấu bước ngoặt mới trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

nang-co-xoa-nhan-tre-hoa-da

Perfect Renew Skin 2017 đã được chứng nhận độ an toàn bởi cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA (Hoa Kỳ) và được chuyển giao công nghệ duy nhất tại Thẩm Mỹ Viện Diamond hồi tháng 1/2017.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Perfect Renew Skin 2017

Công nghệ Perfect Renew Skin 2017 ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao. Công nghệ sử dụng các kỹ thuật cũng như các tia laser và các đầu bắn với mức xung phù hợp, có thể giải quyết các khiếm khuyết:

  • Nâng cơ mặt, xóa nhăn tức thì, làm săn chắc hệ cơ da lỏng lẻo.
  • Làm trẻ hóa da, phù thủy tái tạo làn da.
  • Xóa nhăn vượt trội, ngay lập tức: nếp nhăn trán, quanh mắt, khoé miệng, rãnh mũi má,…
  • Nâng đỡ cấu trúc da đã chảy xệ, lỏng lẻo do quá trình oxy hóa.
  • Giải quyết triệt để vấn đề sắc tố da, tàn nhang, đồi mồi, sạm da,…
  • Xóa giãn mao mạch máu quanh mũi, má sau 1 liệu trình duy nhất.
  • Không cần nghỉ dưỡng, không hề đau dát.

Thẩm mỹ viện Diamond – Nơi hồi sinh sắc đẹp

Thẩm Mỹ Viện Diamond luôn tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, mang tới những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, ứng dụng vào quá trình làm đẹp cho mọi chị em phụ nữ. Địa chỉ số 46 Quán Sứ, Hàng Bông, Hà Nội luôn luôn đồng hành cùng bạn trong thời gian tới.