Công nghệ trẻ hóa da, làm sáng, nâng cơ, đồng màu da bằng bước nhiệt xung kết hợp 3 trong 1 Trinit có đau, rát hay không?

Đây là câu hỏi mà được các chị em thắc mắc nhiều nhất mỗi khi đến với Thẩm Mỹ Viện Diamond khi đang phân vân lựa chọn giữa các công nghệ trẻ hóa da đó chính là thực hiện có đau rát không, có cần kiêng cữ gì không? Có cần thêm các dịch vụ nào đó sau đó không?

Sử dụng công nghệ trẻ hóa da có đau rát không?

Sử dụng công nghệ trẻ hóa Triniti kết hợp 3 trong 1 với 4 đầu bắn chính, tạo ra các mức xung nhiệt khác nhau, chăm sóc từ ngoài vào trong, thẩm thấu và từ từ. Các đầu bắn xóa nhăn, nâng cơ, làm sáng da, đồng màu da, loại bỏ các sắc tố melanin, tăng sinh lượng collagen, kích thích các tế bào phát triển, làn da căng mịn lên trông thấy.

tre-hoa-da-cong-nghe-triniti

Hơn nữa, trước khi tiếp xúc với các đầu máy, khách hàng sẽ được massage và tẩy tế bào chết trên mặt, sau đó sẽ được bôi gel lạnh để bảo vệ da trước những xung nhiệt lớn phát ra từ đầu máy. Các chuyên gia sẽ điều chỉnh mức xung phù hợp với yêu cầu cũng như sự chịu đựng sức nóng của khách hàng.

Sau khoảng gần 2 tiếng làm với công nghệ Triniti 3 trong 1 khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt được sự thay đổi trên da, như da sáng hơn, mịn hơn, nếp nhăn đã biến mất 1 phần mà không hề đau rát hay cần nghỉ ngơi.

Để hiệu quả đạt được tối đa, thẩm mỹ viện Diamond khuyên bạn nên sử dụng cả một liệu trình gồm 5 buổi và mỗi buổi cách nhau từ 2-3 tuần. Sứ mệnh mang tới vẻ đẹp cho chị em phụ nữ – Thẩm mỹ viện Diamond tự tin mang đến vẻ trẻ trung cho mọi khách hàng.

* Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người