Cần phân biệt nám và tàn nhang cũng như cách trị nám tàn nhang như thế nào. Công thức nào để đánh bay và loại bỏ hoàn toàn tàn nhang, đánh bay nám.

Nám là nội tiết tố, ăn sâu và hình thành dưới da, thường xuất hiện thành mảng, còn tàn nhang là sự bộc phát quá mức của các sắc tốgây sạm da là melanin. Tuy nhiên nếu nám và tàn nhang vẫn còn ở mức độ nhẹ, hãy sử dụng những công thức thiên nhiên ngay dưới đây để loại bỏ chúng ngay lập tức.

Cách trị nám tàn nhang 100% thiên nhiên, đơn giản

Trị nám tàn nhang tại nhà hiệu quả bằng nghệ

Tinh chất bột nghệ chứa nhiều  chất Cucurmin có tác dụng ức chế sự phát triển của hắc tố gây nám và tàn nhang là melamin và tẩy tế bào da chết trên mặt cực kỳ hiệu quả. Trị nám – tàn nhang bằng bột nghệ kết hợp với sữa chua và bột đậu xanh sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Công thức trị nám và tàn nhang bằng các nguyên liệu này như sau: Trộn đều 1 thìa bột nghệ với 1 thìa bột đậu xanh và sữa chua theo tỷ lệ 1: 1: 1 tạo thành hỗn hợp dẻo rồi thoa đều lên da mặt. Để khô trên mặt trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh, thực hiện kiên trì 2 lần 1 tuần và trong 1 tháng để cảm nhận hiệu quả.

cach-tri-nam-tan-nhang-2

Trị nám và tàn nhang tại nhà bằng mật ong

Trong mật ong có chứa nhiều axit Niacin nên ngoài khả năng chống lão hóa nó còn ức chế sự phát triển của sắc tố melamin, đặc trị và điề trị nám – tàn nhang hiệu quả.

Cách làm: 1 thìa 1 ong + 3 thìa nước cốt chanh tươi, trộn đều rồi bôi lên vùng da bị nám và tàn nhang, thực hiện hàng tuần để cảm nhận hiệu quả. Cần lưu ý là mật ong rất dễ bắt nắng nên khi đi ra ngoài cần có biện pháp chống nắng hợp lý.

cach-tri-nam-tan-nhang-3

Trị nám da và tàn nhang hiệu quả bằng cà chua

Trong cà chua chứa nhiều vitamin C, cũng là một trong những cách sử dụng nguyên liệu thiên nhiên trong điều và trị nám, tàn nhang. Bôi trực tiếp cà chua tươi lên da sau đó rửa lại thật sạch, tuyệt đối không nên lạm dụng, chỉ sử dụng cách 2-3 ngày 1 lần.

cach-tri-nam-tan-nhang-4

Trị nám tàn nhang bằng công nghệ thẩm mỹ

Nếu thể nám tàn nhang của bạn đã ở mức độ nặng thì những công thức trên đây không thể nào đánh bay hoàn toàn các sắc tố gây nám và sạm da được. Công nghệ thẩm mỹ Laser Toning kết hợp ánh sáng IPL đặc trị và điều trị nám hiệu quả nhất chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bảo hành trọn đời, cực kỳ an toàn cho da, không gây bất cứ phản ứng phụ nào.

Thẩm Mỹ Viện Diamond tự tin là một trong những đơn vị được chuyển giao công nghệ mới nhất trong điều trị, đặc trị nám da, tàn nhang và đồi mồi.