Giờ đây các bạn nữ sẽ không còn tự ti và ngại ngùng khi diện những bộ váy áo gợi cảm hay áo hở vai, hở nách khi có những công nghệ triệt lông nách  cực kỳ hiệu quả.

Tại sao cần triệt lông nách

Bạn ngần ngại vì phần lông ở nách quá rậm rạp và thường xuyên phải nhổ hoặc cạo khiến cho vùng da dưới cánh tay bị thâm đen, và lỗ chân lông to. Khiến bạn luôn cảm thấy tự ti khi mặc đồ gợi cảm, khó khăn trong việc lựa chọn trang phục.

tri-tham-nach-tu-dau-dua

Chính vì thế, việc tìm tới những công thức triệt lông thủ công hoặc những công thức triệt lông từ công nghệ thẩm mỹ đã giúp các chị em tự tin hơn rất nhiều. Triệt lông nách, lông tay, lông chân… giờ đây không còn là nỗi lo với các bạn nữ.

Những lưu ý gì khi triệt lông nách

Trước và sau khi triệt lông nách, để đạt được những hiệu quả tối đa nhất, phần lông được triệt biến mất hoàn toàn, lông không mọc lại, các chị em cần lưu ý những điều nho nhỏ sau:

  • Trước khi triệt lông 1 tuần không nên wax lông hoặc tẩy lông
  • Phụ nữ mang thai không nên triệt lông
  • Vùng da dưới cánh tay đang có vết thương hở
  • Bị bỏng hoặc chấn thương

Các công nghệ triệt lông nách hiệu quả

Phương pháp thủ công: Có một vài phương pháp thủ công sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên, có thể áp dụng ngay tại nhà trong một thời gian dài để mang lại hiệu quả triệt lông ở vùng nách. Có thể kể đến việc sử dụng sáp mật ong, chanh tươi, khi tắm dùng đá mài chà mạnh. Bản thân phương pháp này là không tác động sâu trực tiếp được vào các tế bào nang lông, chân lông ở phía trong nên không cải thiện được rõ ràng tình trạng lông mọc rậm rạp.

triet-long-hieu-qua

Tuy nhiên những công nghệ này đem lại hiệu quả không cao, mà lại tốn thời gian, chi phí thấp nhưng không triệt được lông nách hoàn toàn, chỉ giảm bớt và cải thiện được tình trạng lông mọc nhiều.

Sử dụng công nghệ thẩm mỹ:

Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, và nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao thì xu hướng triệt lông của mọi người càng ngày càng phát triển, có rất nhiều công nghệ triệt lông khác nhau. Trong đó có thể kể đến việc ứng dụng tia laser trong công nghệ Diode Laser 6G mới nhất vào triệt lông.

Công nghệ triệt lông Diode Laser 6G hoàn toàn mới, ứng dụng tần số thấp, bước sóng ngắn, những tia laser đi xuyên sâu vào bên trong lớp tế bào dưới da, phá vỡ các kết nối, loại bỏ chân lông, dẫn tới hiệu quả triệt lông cao.

cach-tri-tham-nach-hieu-qua

triet-long-vinh-vien