Có nên triệt lông vào mùa đông? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây bởi các chuyên gia của Thẩm Mỹ Viện Diamond 46 Quán Sứ.

Có nên triệt lông vào mùa đông? Triệt lông vào mùa nào là hợp lý? Và rất nhiều câu hỏi khác nhau đến từ các bạn trẻ hiện nay.

 

Câu hỏi: Em chào bác sĩ. Phần lông tay và lông chân của em dài và đen như con trai, nên em cực kỳ ngại diện những món đồ ngắn. Em có tìm hiểu để tìm tới các phương pháp triệt lông, tẩy lông, nhưng có ay không, có ảnh hưởng gì không. Em đang lo lthắc mắc là triệt lông vào mùa đông có nên hắng không biết triệt lông vào mùa đông có bị viêm nang lông không? Lông có mọc lại không? Và công nghệ triệt lông nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bác sĩ tư vấn giúp em nhé, em cảm ơn! ( Thùy Dung, 23 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội).

 

Trả lời:

Xin chào bạn Thùy Dung!

Đầu tiên, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Diamond. Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp chi tiết ngay dưới đây ạ:

 

Tình trạng lông chân, lông tay mọc dài ở các vị trí hở trên cơ thể hiện nay có rất nhiều các bạn nữ gặp phải, khiến cho mùa hè họ không dám diện những bộ trang phục theo ý thích. Và mùa hè là thời điểm mà họ chọn đi tẩy lông nhiều nhất, tuy vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia thì thời điểm triệt lông vào mùa đông mới đem lại hiệu quả.

 

Mùa đông –  là thời điểm triệt lông cực kỳ lý tưởng

Để có thể triệt lông, khách hàng phải thực hiện theo 1 liệu trình. Lưu ý trước mỗi lần triệt cần đảm bảo độ dài của lông từ 2 -3 mm để lông có thể hấp thu tối đa năng lượng ánh sáng từ máy triệt lông. Nên vào mùa hè, các bạn gái luôn luôn nhổ lông hàng ngày, hoặc cạo lông, khiến hiệu quả của quá trình điều trị không được như mong muốn, còn vào mùa đông, điều này không hoàn toàn bị ảnh hưởng, các bạn gái nhổ lông ít thường xuyên hơn bởi có lớp áo dày.

 

Thêm vào đó, cần lưu ý vùng da sau điều trị cần hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và bụi bẩn, nên chọn tẩy lông vào mùa đông thực sự là một sự lựa chọn thông minh. Triệt lông vào mùa đông giúp loại bỏ các lớp sừng hóa, viêm lỗ chân lông, viêm nang lông, giúp làn da dưới cánh tay mềm mại và tự tin hơn.

Tuy nhiên thì điều quan trọng nhất là bạn tìm được đúng phương pháp điều trị tẩy triệt và tẩy lông hiện nay, và công nghệ tẩy lông sử dụng tia Laser mang đến hiệu quả  cho các bạn nữ.

 

triet-long-vinh-vien

 

Công nghệ Diode Laser 6G sử dụng các dải ánh sáng năng lượng cao tác động trực tiếp đến các nang lông, chân lông và loại bỏ dinh dưỡng, ngăn chặn cơ chế mọc lông dưới da. Công nghệ không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi, không gây bỏng rát và an toàn cho làn da và sức khỏe.

 

Hy vọng với câu trả lời trên đây của các chuyên gia sẽ giúp bạn Thùy Dung có thêm thông tin về công nghệ triệt lông và thực hiện trong mùa đông. Nếu có thời gian, mời bạn qua địa chỉ của Thẩm Mỹ Viện Diamond số 46 Quán Sứ để được các chuyên gia tư vấn miễn phí tới bạn ạ.

Tư vấn bởi Thẩm mỹ viện Diamond