Mỗi một công nghệ triệt lông đem lại những đặc điểm khác nhau và những hiệu quả cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, Công nghệ Diode Laser ra đời phá tan mọi khoảng cách, triệt lông hiệu quả dài lâu

1. Các công nghệ triệt lông

Có rất nhiều công nghệ triệt và loại bỏ lông ở những vùng cơ thể bạn không mong muốn hiện nay, có thể kể đến như:

– Công nghệ IPL

– Công nghệ New E-Light

– Công nghệ Diode Laser

Và mỗi công nghệ lại có những đặc tính cũng như đặc điểm và hiệu quả khác nhau, chính vì thế mức chi phí để bỏ ra ở mỗi một loại công nghệ cũng khác nhau, nên bạn cần cân nhắc khi quyết định lựa chọn.

tam-trang-bang-cam-gao-1

2. Đặc điểm nổi bật của công nghệ triệt lông Diode Laser

Công nghệ Diode Laser thâm nhập sâu xuống gốc lông như laser, các vùng cơ thể các cấu trúc quan trọng của sợi lông bị phá hủy, mang đến kết quả là toàn bộ lớp biểu bì ở dưới lông được loại bỏ tận gốc, không còn cơ hội phát triển.

Công nghệ triệt lông thông minh bằng Diode Laser – Bán dẫn nhiệt lạnh là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia, các bác sĩ trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

Triet-long-diode
Diode Laser
có thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục của duy nhất một bước sóng (808nm) đặc biệt phù hợp với việc triệt lông, vì vậy mà đạt được hiệu quả chọn lọc cao trên các mô sinh học ở nang lông. Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh: đầu trị liệu phát ra ánh sáng màu đỏ dịu, không chói mắt, đồng đều không ngắt quãng nên dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay bikini.

3. Tại sao nên chọn Diode Laser 

Diode Laser mang đến hiệu quả triệt lông, loại bỏ ngay 97% các tế bào nang lông, không mọc lại, chỉ sau một vài lần điều trị
Thời gian triệt lông: Liệu trình 2-3 lần, mỗi lần 15-30 phút tùy từng vùng trị liệu *.
Chi phí triệt lông: chi phí triệt lông của công nghệ Diode Laser tuy có cao hơn các công nghệ ở trên nhưng hiệu quả vượt trội, không đau đớn, không bỏng rát và mọc lại lông.

Chính vì vậy đây là công nghệ được áp dụng nhiều nhất hiện nay và Thẩm mỹ viện Diamond tự tin mang đến cho khách hàng công nghệ triệt lông Diode Laser 6G thế hệ thứ 6, mới nhất, hiện đại , giúp loại bỏ hiệu quẩ nang lông sau một liệu trình điều trị.

triet-long-vinh-vien

* Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người