Tưng bừng chào đón ngày 8/3, Thẩm mỹ viện Diamond mang tới cho các bạn nữ dịch vụ triệt lông hiệu quả giá ưu đãi hấp dẫn 499K cho một liệu trình triệt lông.

1. Tại sao cần triệt lông

Bạn luôn cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp vì nỗi lo “Violong” rậm rạp, lông mọc quá nhiều và quá dày ở một bộ phận nào đó mà chưa biết cách làm chúng biến mất. Cạo lông hay nhổ lông không phải là những cách triệt lông hiệu quả, vì theo cơ chế tự nhiên lông và tóc mọc đều đặn. Dưới lớp da cả một lớp biểu bì và các nang lông, mô tế bào giúp lông và tóc mọc đều, và lông có tác dụng bảo vệ lớp da.

 

Tre-hoa-vung-kin-sau-sinh-1

Tuy nhiên thì việc lông mọc quá rậm rạp và dày lên ở phần ngực, cổ, tay, chân, nách và khiến cho bạn cảm thấy luôn luôn khó chịu và muốn loại bỏ chúng bằng những công nghệ tiên tiến, an toàn và hiệu quả.

2. Công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, các công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp đã và đang phát triển vượt bậc với những công nghệ triệt lông hiện đại và tốt nhất.

Có thể kể đến một số công nghệ triệt lông hiện nay như:

– Triệt lông bằng công nghệ IPL – Ánh sáng xung hay E-Light (IPL + RF): Công nghệ triệt lông IPL không phải là laser. Công nghệ triệt lông với IPL đã phát triển từ rất lâu và giờ không còn được sử dụng nhiều.

Công nghệ triệt lông New Elight: Công nghệ New Elight là sự kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, triệt sạch lông mà không đau đớn, nóng rát hay bất cứ tác dụng phụ nào.

Triệt lông thông minh với công nghệ Diode Laser có thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục của duy nhất một bước sóng (808nm) đặc biệt phù hợp với việc triệt lông, vì vậy mà đạt được hiệu quả chọn lọc cao trên các mô sinh học ở nang lông. Hiện nay công nghệ Diode Laser là một trong những công nghệ tiên tiến và được áp dụng rộng rãi , đem lại hiệu quả cao.

 

triet-long-vinh-vien-1


3. Địa chỉ triệt lông uy tín

Thẩm mỹ viện Diamond số 46 Quán Sứ hiện đang sở hữu một trong những công nghệ triệt lông tiên tiến hiện nay đó chính là công nghệ Diode Laser 6G .

 

banner