Nỗi lo và tự ti với “violong” rậm rạp và khó chịu khiến các chị em luôn luôn trong tình trạng ngại giao tiếp, không dám diện những bộ maxi thoáng mát. Đừng lo lắng khi hiện nay đã có công nghệ triệt lông Diode Laser 6G

Công nghệ triệt lông Diode Laser 6G ra đời như 1 cuộc cách mạng trong công nghệ thẩm mỹ triệt lông, công nghệ mang tới tiêu chuẩn quốc tế, triệt sạch mọi vùng lông, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không hề mọc lại, không đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ triệt lông không đau – Diode Laser 6G

Diode Laser 6G – một công nghệ mang tính cách mạng, đặt ra tiêu chuẩn mới về triệt lông hiệu quả. Đầu trị liệu được làm lạnh bằng hệ thống đường nước và chất bán dẫn, đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

triet-long-nach

BẠN BIẾT GÌ VỀ DIODE LASER 6G

Công nghệ triệt lông Diode Laser 6G là công nghệ mới nhất và duy nhất trên thế giới có thể triệt được cả lông nhạt màu và lông tơ và đã được Hội đồng Châu Âu kiểm định về độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ. Tần số tia laser  từ 1-10Hz cho phép triệt các loại lông, ngăn triệt sự mọc lại của tất cả các loại lông, an toàn, hiệu quả và không cần thời gian nghỉ ngơi.

Triệt lông với công nghệ Diode Laser 6G cho kết quả ngắn hơn nhiều so với các công nghệ triệt lông thông thường, mang lại vẻ đẹp rạng ngời và sự tự tin cho phái đẹp trong mỗi lần diện những bộ váy thoải mái.

triet-long-vinh-vien

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG VỚI CN DIODE LASER 6G

Quy trình cực kỳ đơn giản, nhanh chóng với khoảng thời gian 25-30 phút mỗi lần và gồm 04 bước:
Bước 1: Làm sạch vùng da trị liệu.
Bước 2: Thoa gel lạnh.
Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser 6G
Bước 4: Thoa nước cân bằng ngăn ngừa tái mọc lông.

HIỆU QUẢ  CỦA DIODE LASER 6G

Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser 6G là lựa chọn hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới của các chị em.
Diode Laser 6G giúp bạn loại bỏ nỗi lo thường trực hàng ngày về những sợi lông xấu xí, không hề đau rát hay nóng.

triet-long-vinh-vien-1

Triệt lông với công nghệ Diode Laser 6G duy nhất chỉ có tại thẩm mỹ viện Diamond không chỉ triệt lông an toàn và hiệu quả mà còn đặc trị chữa khỏi bệnh viêm lỗ chân lông, mang lại sự tin tưởng, sự thoải mái và tự tin cho các chị em.

>> Xem thêm: Giảm béo an toàn với công nghệ sóng RF